Warning: fopen(admin/project/counter.txt) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in C:\Webspace\indochinacorp.com.vn\httpdocs\resources\clsFile.php on line 33
INDOCHINA CORP | INDOCHINACORP.COM.VN |
Nội dung cuối trang
CÔNG NGHỆ KHOAN KÍCH NGẦM CỦA NHẬT BẢN
Công nghệ khoan kích ngầm là công nghệ mới ở Việt Nam, giá thành xây lắp của công nghệ khoan kích ngầm tuy cao hơn phương pháp đào hở truyền thống nhưng sẽ tạo hiệu quả tốt hơn nhiều về mặt xã hội như không gây ùn tắc giao thông, bảo vệ môi trường, chất lượng tuyệt đối cao và an toàn.
Chuyến Công Tác Tại OSAKA - JAPAN
Nhằm nâng cao năng lực thi công các công trình kỷ thuật cao như : Kích đẩy ống ngầm, xử lý nền đất yếu, thi công cảng biển. Công ty INDOCHINA ENGINEERING đã có chuyến đi công tác tại Nhật để khảo sát, tìm hiểu hợp tác với các công ty xây dựng của Nhật và trong chuyến đi đã ký kết hợp tác với ba đối tác chuyên nghiệp của Nhật Bản là : CHIKEN ENTERPRISE Co.,Ltd ; CBS Co.,Ltd và MORIOKAGUMI CORPORATION. Đây là ba công ty chuyên nghiệp về công trình khoan kích ngầm, xây dựng và làm việc với hơn 10 công ty khác như : NIPPON KAIKO Co,Ltd , UEDA KIKOU Co.Ltd , SUGAKIKAI KOGYO Co,Ltd , HAKKO KENDSETSU KOGYO Co,Ltd… Chuyên về xây dựng Cảng biển, xử lý Nền đất yếu, các công trình ngầm, cho thuê thiết bị…
INdochinacorp đồng hành cùng giải Tennis ngành Kiến Trúc - Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2012
Cùng với những nhà tài trợ khác Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kỹ Thuật Đông Dương (Indochinacorp)hân hạnh là một trong những nhà tài trợ kim cương của giải..
Đô thị mới Thủ Thiêm: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng
Dự án xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm TPHCM triển khai trong 10 năm qua đã góp phần vào sự thay đổi bộ mặt của quận 2. Người dân sinh sống ở đây bị ảnh hưởng bởi dự án cũng đồng thuận cao về cách bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư đối với dự án này. Nhờ đó mà công tác thu hồi đất của dự án đến nay đạt 98% kế hoạch, thu hồi được 695ha đất của 13.750 hồ sơ bị giải tỏa và bố trí tái định cư được 2.535 căn hộ chung cư, 867 nền đất cho các hộ dân bị giải tỏa.
Điều chỉnh quy hoạch Trung tâm đtm Thủ Thiêm: Bảo đảm ý tưởng thiết kế ban đầu
Mới đây, UBND TP.HCM đã phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu trung tâm KĐTM Thủ Thiêm, Q.2, với diện tích 657ha. Phạm vi điều chỉnh gồm 5 khu vực chính: Khu lõi trung tâm chính, khu vực hồ trung tâm, khu châu thổ phía nam, khu dân cư phía đông, khu phía bắc đại lộ Đông - Tây và dọc theo đại lộ Vòng cung gắn với khu dân cư phía bắc. Các khu này thuộc địa bàn các phường: An Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông và một phần phường: Bình An, Bình Khánh...
Giá đất sẽ tăng gấp 5.000 lần khi có đường sắt đô thị?
“Sự chênh lệch về giá đất trước và sau khi có dự án đường sắt đô thị đã tạo nên những giá trị sinh lời bên ngoài mà dự án mang lại.”
Nhà thầu xây cầu vượt được tạm ứng 100% giá trị vật tư nhập khẩu
Các nhà thầu xây lắp các cầu vượt được tạm ứng 100% giá trị vật tư nhập khẩu và 30% phần chi phí còn lại của hợp đồng ký kết đối với từng công trình.
Sắp khởi công đoạn trên cao tuyến metro số 1
Thi công nhanh, không ảnh hưởng lưu thông của các tuyến đường bộ cắt ngang bên dưới.
Quy hoạch đô thị ngầm
Trong xu thế phát triển đô thị hiện đại nhanh chóng để tiết kiệm đất đai xây dựng tránh ách tắc giao thông, bảo vệ môi trường v.v.. nên đô thị cần phát triển hướng về phía dưới mặt đất xây dựng các công trình ngầm đô thị tạo nên một không gian đô thị ngầm.
TP HCM chi 56.000 tỷ đồng xây 4 tuyến đường trên cao
4 tuyến đường trên cao tại TP HCM sẽ được kết nối liên thông và giữ vai trò giải quyết ùn tắc ở các trục có lưu lượng giao thông lớn. Tổng vốn đầu tư hơn 56.000 tỷ đồng.
Video
Đối tác
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 25891