Warning: fopen(admin/project/counter.txt) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in C:\Webspace\indochinacorp.com.vn\httpdocs\resources\clsFile.php on line 33
INDOCHINA CORP Bản tin Indochinacorp | Ban+tin+Indochinacorp
Bản tin Indochinacorp
INdochinacorp đồng hành cùng giải Tennis ngành Kiến Trúc - Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2012
Cùng với những nhà tài trợ khác Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kỹ Thuật Đông Dương (Indochinacorp)hân hạnh là một trong những nhà tài trợ kim cương của giải..
Điều chỉnh quy hoạch Trung tâm đtm Thủ Thiêm: Bảo đảm ý tưởng thiết kế ban đầu
Mới đây, UBND TP.HCM đã phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu trung tâm KĐTM Thủ Thiêm, Q.2, với diện tích 657ha. Phạm vi điều chỉnh gồm 5 khu vực chính: Khu lõi trung tâm chính, khu vực hồ trung tâm, khu châu thổ phía nam, khu dân cư phía đông, khu phía bắc đại lộ Đông - Tây và dọc theo đại lộ Vòng cung gắn với khu dân cư phía bắc. Các khu này thuộc địa bàn các phường: An Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông và một phần phường: Bình An, Bình Khánh...
Đô thị mới Thủ Thiêm: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng
Dự án xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm TPHCM triển khai trong 10 năm qua đã góp phần vào sự thay đổi bộ mặt của quận 2. Người dân sinh sống ở đây bị ảnh hưởng bởi dự án cũng đồng thuận cao về cách bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư đối với dự án này. Nhờ đó mà công tác thu hồi đất của dự án đến nay đạt 98% kế hoạch, thu hồi được 695ha đất của 13.750 hồ sơ bị giải tỏa và bố trí tái định cư được 2.535 căn hộ chung cư, 867 nền đất cho các hộ dân bị giải tỏa.
Nhà thầu xây cầu vượt được tạm ứng 100% giá trị vật tư nhập khẩu
Các nhà thầu xây lắp các cầu vượt được tạm ứng 100% giá trị vật tư nhập khẩu và 30% phần chi phí còn lại của hợp đồng ký kết đối với từng công trình.
Quy hoạch đô thị ngầm
Trong xu thế phát triển đô thị hiện đại nhanh chóng để tiết kiệm đất đai xây dựng tránh ách tắc giao thông, bảo vệ môi trường v.v.. nên đô thị cần phát triển hướng về phía dưới mặt đất xây dựng các công trình ngầm đô thị tạo nên một không gian đô thị ngầm.
Lắp dựng tháp cẩu cho công trình
Nếu bạn đang phân vân không biết tại sao tháp cẩu có thể lắp dựng lên cao được? Các bạn có thể xem mô hình lắp dựng tháp sau đây. Thực tế lắp dựng tháp thi công là vấn đề rất được quan tâm với những công trình nhà cao tầng. Tháp chịu tác dụng bởi rất nhiêu lực, nhưng chủ yếu là lực gió. Gió là nguyên nhân lớn nhất gây ra hiện tượng lắc ngang của cần trục và không ổn định khi tháp phải nâng vật liệu. Điều đó dẫn đến chân tháp phải đủ lớn để chống lại moment gây ra lật tại chân tháp. Trong bài viết này không đề cập đến kết cấu mà chỉ đề cập đến cách lắp dựng tháp.
Trung Quốc xây cầu treo qua núi cao nhất thế giới
Chiếc cầu treo nối hai ngọn núi ở miền nam Trung Quốc lập kỷ lục thế giới về độ cao, độ dài và các kỹ thuật xây dựng cầu treo qua nối các hầm trên núi hiện đại nhất.
Cầu Akashi Kaikyo -Cầu treo dài nhất thế giới
Sẽ thật là không phải nếu mục Công trình nổi tiếng lại vắng bóng cây cầu này – tượng trưng của những tiến bộ trong kỹ thuật xây dựng cầu.
Nhật Bản viện trợ xây dựng 41 cầu giao thông nông thôn ở miền Trung
Ngày 08/5 tại Hà Nội, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Yasuaki Tanizaki đã ký Công hàm trao đổi về khoản viện trợ không hoàn lại (đợt 3) của Chính phủ Nhật Bản cho Dự án xây dựng cầu giao thông nông thôn các tỉnh khu vực miền Trung.
Video
Đối tác
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 25891