Warning: fopen(admin/project/counter.txt) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in C:\Webspace\indochinacorp.com.vn\httpdocs\resources\clsFile.php on line 33
INDOCHINA CORP INdochinacorp đồng hành cùng giải Tennis ngành Kiến Trúc - Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2012 | INdochinacorp+dong+hanh+cung+giai+Tennis+nganh+Kien+Truc+-+Xay+Dung+-+Trang+Tri+Noi+That+TP-HCM+mo+rong+lan+1+nam+2012
INdochinacorp đồng hành cùng giải Tennis ngành Kiến Trúc - Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2012
INdochinacorp đồng hành cùng giải Tennis ngành Kiến Trúc - Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất TP.HCM mở rộng lần 1 năm 2012

Ngày đăng: 17/08/2012

Danh mục: Bản tin Indochinacorp

  
     Ngày 7-7-2012, giải Tennis ngành kiến trúc – xây dựng – trang trí nội thất TPHCM mở rộng đã diễn ra thật hoành tráng và xứng đáng là một trong những giải tennis phong trào lớn nhất cả nước từ đu năm đến nay.
     Cùng với những nhà tài trợ khác Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kỹ Thuật Đông Dương ( Indochinacorp ) hân hạnh là một trong những nhà tài trợ kim cương của giải.
 
                                                                                                
                                                                     Đại diện indochina phát biểu tại lễ khai mạc.
Các trận thi đấu diễn ra tại câu lạc bộ Tennis Kỳ Hòa với những trận đấu thật sôi nổi trên 10 sân sốt hai ngày 7 và ngày 8.

 

 

                                                                                            Quang cảnh buổi bế mạc.
 
Chiều ngày 8/7 giải đấu kết thúc. Có thể nói chương trình đã rất thành công ngoài mong đợị vì không chỉ trên phương diện số lượng các vận động viên mà còn trên phương diện hợp tác trong cộng đồng của ngành kiến trúc –xây dựng. Một điểm nhấn nữa trong mùa giải này là đã thu được 25 triệu đồng cho quỹ từ thiện và Ban tổ chức sẽ dùng số tiền này vào việc tặng nhà tình thương cho huyện Bình Chánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video
Đối tác
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 25891